Vinh Quang Group

Vinh Quang Group được thành lập ngày 14 tháng 11 năm 2006. Vinh Quang được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm trong lĩnh vực Thiết bị dạy nghề - Thiết bị y tế và Dịch vụ về xe …

Các sản phẩm của Vinh Quang trước khi đưa ra thị trường đã qua những khâu kiểm định gắt gao, dây chuyền sản xuất ngày càng được nâng cao đi trước đón đầu những công nghệ mới. Để phát huy và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, yếu tố chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề chúng tôi quan tâm hàng đầu qua việc áp dụng thành công các chính sách về quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, ISO 50001:2011 do Trung tâm Chứng nhân phù hợp QUACERT – Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng chứng nhận.

vq group

Trên đà phát triển, Vinh Quang đã gặt hái được nhiều thành tựu như: đạt Cúp vàng thương hiệu và Huy chương vàng dành cho các sản phẩm tại hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild; Vinh Quang Group được vinh danh thuộc: Top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam” liên tục trong nhiều năm do người tiêu dùng bình chọn (Bộ Công Thương tổ chức); Vinh Quang cũng nhận được Bằng khen “Có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp Hữu nghị và Hợp tác ASEAN” do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam trao tặng và nhiều danh hiệu khác nữa.

                                                             Thỏa Thuận Hợp Tác

vq group1

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với giải quyết việc làm cho sinh viênTrên 90% sinh viên có việc làm ngay khi ra trường với mức lương cao (từ 6-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao.

Hãy đến với Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam để được đào tạo tốt nhất.thực tập tốt nhất,công việc tốt nhất.

{chronoforms5}Dang-ky-xet-tuyen{/chronoforms5}