HỆ 9 + CAO ĐẲNG LÀ GÌ?

                                                                                    

TUYỂN SINH VÀO LỚP 10

HỆ 9 + CAO ĐẲNG LÀ GÌ?

Đào tạo văn hoá THPT - Trung Cấp - Cao Đẳng. Giúp con học nhanh ra trường sớm.
- Học 3 năm nhận bằng: THPT - Trung Cấp
- Học 4 năm nhận bằng: THPT - Trung Cấp - Cao Đẳng

Đây là mô hình mà tại nhiều quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan..., đã triển khai rất mạnh. Học sinh được ưu tiên đào tạo vào các ngành kỹ thuật, đồ họa, y tế và công nghệ nhằm tạo ra nguồn nhân lực giá trị cho đất nước. Mô hình này được áp dụng rộng rãi và rất thành công trong việc tận dụng thời gian.

Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)

 

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ 9+

(Đào tạo văn hóa THPT+ Trung cp/ Cao đẳng)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN LỚP 10 TẠI ĐÂY


THÔNG TIN CÁ NHÂN

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

school
 

CƠ HỘI LẤY BẰNG THPT QUỐC GIA VÀ
CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

le Trao Bang DT Dot 1.1

Học sinh tốt nghiệp Trung cấp chính quy

le Trao Bang DT Dot 1.4

Học sinh tốt nghiệp Cao Đẳng chính quy

dang ky truc tuyen

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC HỆ 9+

       

Học trong môi trường đào tạo uy tín. Không học thêm, không bạo lực học đường.Tỷ lệ đậu THPT quốc gia cao

       

Được sự quản lý, bảo hộ của Giáo viên chủ nhiệm.Rút ngắn thời gian học, chi phí học Mỗi giai đoạn đều nhận được bằng

       

Hỗ trợ liên thông các đại học danh tiếng.Định hướng nghề nghiệp Giảm tải chương trình văn hóa

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP

 

ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP

Ngành Điện Tử Công nghiệp là ngành học khá thú vị với sự kết hợp giữa điện tử dân dụng và điện tử máy tính, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức về các thiết bị điện tử, cấu trúc máy tính, cài đặt và quản trị mạng

ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Điện Công nghiệp là nghề thực hiện việc lắp đặt và sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cung cấp điện, tủ phân phối điện, mạng điện chiếu sáng, máy điện và thiết bị điện trong các xí nghiệp công nghiệp với các môi trường trong nhà, ngoài trời, mỏ, hầm lò trong điều kiện an toàn lao động.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, hầu như mọi công việc, hoạt động trong các lĩnh vực đều cần tới sự góp mặt của Công nghệ thông tin.

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn là ngành học chuyên sâu về nguyên lý, phương pháp và quy trình chế biến món ăn chuyên nghiệp. Bao gồm các kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu thuộc tất cả các.

KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HOÀ KHÔNG KHÍ

Chuyên lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống máy lạnh và điều hòa không khí. 100% Sinh viên theo ngành này học ra trường đều có việc làm.

KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Kế toán là công việc ghi chép thu, chi và cung cấp thông tin về tình hình tài chính của một doanh nghiệp, một cơ sở kinh doanh…của doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân.

TIẾNG TRUNG QUỐC

Trung Quốc là một trong những quốc gia có lịch sử và văn hóa phong phú nhất và chắc chắn lâu đời nhất trên thế giới, Học tiếng Trung cung cấp nhiều lợi ích cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn, ít nhất là đạt được sự hiểu biết tốt hơn về một trong những nền văn hóa giàu có nhất trên thế giới...

TIẾNG ĐỨC

Tiếng Đức là ngôn ngữ đứng hàng đầu trong lịch sử loài người, ngày nay có rất nhiều người nói tiếng Đức, Tiếng Đức không chỉ phục vụ cho giao tiếp mà nó còn phục vụ rất nhiều cho công việc, học tiếng Đức sẽ mở ra rất nhiều cơ hội mới cho các bạn.

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ

Hiện thực hóa ước mơ từ ngành công nghiệp trọng điểm.Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.Sinh viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về: động cơ, hệ thống điện- điện tử, hệ thống điều khiển tự động, hệ thống an toàn, sửa chữa và kiểm định ô tô...

MARKETING THƯƠNG MẠI

Marketing thương mại là chuyên ngành, nghề thực hiện các nhiệm vụ và công việc nhằm phát hiện ra các nhu cầu, mong muốn của khách hàng, sáng tạo giải trí, truyền thông giá trị, cung ứng giá trị nhằm thoả mãn nhu cầu của các bên tham gia quá trình trao đổi doanh nghiệp với khách...

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (ƯDPM)

Ngành công nghệ thông tin-ƯDPM trang bị cho sinh viên những kiến thức về: Thực tế và lý thuyết trong phạm vi nghề Công nghệ thông tin-ƯDPM. Kiến thức cơ bản về chính trị, văn hóa, xã hội và pháp luật; Kiến thức về công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu công việc; Kiến thức về quản lý, phương pháp lập kế hoạch, tổ chức thực hiện quá trình  thực hiện công việc thuộc lĩnh vực nghề Công nghệ thông tin-ƯDPM.

MAY THỜI TRANG

Ngành May Thời Trang đào tạo các kỹ năng và kiến thức để sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực này cũng đang được quan tâm. Đồng thời, ngành may thời trang đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của đất nước và là một ngành xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam, với thị trường rộng khắp trên toàn thế giới.

THIẾT KẾ THỜI TRANG

Thiết kế thời trang là một ngành nghệ thuật và kỹ thuật kết hợp, nhằm tạo ra những bộ trang phục độc đáo và ấn tượng cho các sự kiện, sản phẩm thương mại và các dịch vụ liên quan đến thời trang.

QUẢN TRỊ KINH DOANH

Quản trị kinh doanh là một ngành tổng hợp gồm nhiều bộ môn căn bản về " Quản trị" và " Kinh doanh". Nói cách khác khi đăng kí ngành này, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức trong khối ngành kinh tế như: Tài chính, kế toán, nhân sự, các chiến lược kinh doanh, makerting.Kỹ năng lãnh đạo, mô hình quản trị tối đa hóa hiệu suất công việc...

VĂN THƯ HÀNH CHÍNH

Ngành văn thư hành chính là một bộ phận phụ trách các công việc của công ty như quản lý văn thư, tài sản trong công ty, tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân. Tiếp nhận thư từ, sắp xếp phòng họp, quản lý công tác lễ tân, đảm bảo tốt cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, văn phòng phẩm. Phân loại, tổng hợp, quản lý những công việc như soạn thảo, duyệt ký ban hành văn bản, chuyển giao, tiếp nhận, đăng ký vào sổ, văn bản, lập hồ sơ…

 

CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TUYỂN SINH VÀO 10 

dang ky truc tuyen

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG

 

TT

Các ngành nghề

TT

Tên ngành nghề

1

Dược *

18

Hướng dẫn du lịch *

2

Điều dưỡng *

19

Văn thư hành chính *

3

Công nghệ kỹ thuật ô tô*

20

Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp

4

Điện tử công nghiệp *

21

Dịch vụ pháp lý về đất đai*

5

Điện công nghiệp *

22

Dịch vụ pháp lý về tố tụng*

6

Công nghệ thông tin *

23

Báo chí*

7

Công nghệ thông tin (ƯDPM)

24

Phiên dịch tiếng Anh du lịch*

8

Kỹ thuật chế  biến món ăn *

25

Tiếng Anh thương mại*

9

Thương mại điện tử

26

Phiên dịch tiếng Anh thương mại*

10

Kế toán doanh nghiệp *

27

Tiếng Nhật Bản*

11

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

28

Tiếng Trung Quốc*

12

Quản trị kinh doanh

29

Tiếng Hàn Quốc*

13

Quản trị khách sạn*

30

Tiếng Đức*

14

Quản trị nhà hàng

31

Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam

15

Văn Thư - Lưu trữ

32

Marketing thương mại*

16

Quản trị văn phòng

33

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí*

17

May thời trang

34

Thiết kế thời trang

 

17

TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 (HỆ CHẤT LƯỢNG CAO CHUẨN NHẬT BẢN, CHLB ĐỨC, HÀN QUỐC).

Học phí : Xem chi tiết bên dưới
Ngành nghề : Những ngành đánh dấu * ở trên là những ngành đào tạo Cao Đẳng Chất Lượng Cao
Chi tiết  : Hệ 9 + Cao Đẳng Chất Lượng Cao là chương trình học THPT và Cao đẳng chất lượng cao theo chuẩn Nhật Bản.Với mục đích đào tạo các kỹ sư, cử nhân có chất lượng cao có trình độ ngang với các trường lớn tại Nhật Bản.Bên cạnh đó, với việc học tăng cường tiếng Nhật và tiếng Anh, sinh viên tốt nghiệp Chương trình này sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong các môi trường Nhật Bản và quốc tế.

 

QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ:

- Sử dụng thành thạo tiếng Nhật khi tốt nghiệp (Trình độ tương đương N4 trở lên)

- Sử dụng thành thạo tiếng Hàn khi tốt nghiệp (Sinh viên phải đạt Topik 2 trở lên)

- Sử dụng thành thạo tiếng Đức khi tốt nghiệp (Sinh viên phải đạt B1-B2 trở lên)

- Sinh viên tốt nghiệp với kết quả tốt có thể nhận được học bổng du học ở Nhật Bản, New zealand, Đức, Hàn Quốc, Úc...Mà nhà trường đã ký kết.

- Sinh viên sau khi học Hệ 9 + Cao đẳng chất lượng cao sẽ được cấp bằng THPT và cao đẳng chính quy từ 4 năm, sau đó sinh viên có thể tiếp tục liên thông trực tiếp lên Đại Học.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 

dang ky truc tuyen

ĐỊNH HƯỚNG SAU KHI HỌC

duhoc

DU HỌC

VCI sẽ ký các trường có uy tín ở các nước Mỹ, Úc, Canada... cho học sinh đi du học với thời gian ngắn hơn, giảm chi phí hơn

lienthong

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC

VCI đã ký các trường top 1 để SV học thêm 1,5 năm nữa để lấy bằng ĐH chính quy của các trường top 1 này

dilam

ĐI LÀM

VCI đã đảm bảo việc làm cho các em học sinh hệ này

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC

1.Sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp 03 văn bằng (THPT, TC và CĐ chính quy) Thời gian đào tạo 3,5 năm đến 4 năm.

2.Học sinh học văn hóa 7 môn + học nghề trung cấp. Năm lớp 10 và lớp 11 học sinh tốt nghiệp trung cấp nếu đạt bằng giỏi được cộng 2 điểm, bằng khá 1,5 điểm, bằng trung bình 1 điểm cho kì thi tốt nghiệp THPT.

3.Kết thúc chương trình THPT, học sinh được dự thi tốt nghiêp THPT quốc gia sau đó học tiếp 1 năm để lấy bằng Cao đẳng chính quy và được học chuyển tiếp lên Đại Học chính quy.

4.Nhà trường có ăn, ở bán trú, Ký túc xá, Xe ô tô đưa đón.

5.Học sinh , Sinh viên được đi du học, thực tập sinh và kỹ sư ngay trong thời gian đang học tại trường hoặc sau khi tốt nghiệp thì sẽ sang các nước mà nhà trường đã ký kết (Úc, Canada, New Zealand, CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…)  để học chuyển tiếp lên hoặc đi xuất khẩu kỹ sư…với mức giá đi không đồng.

6.Tặng 30 triệu VNĐ/1 khóa học cho sinh viên học thêm các lớp tiếng: Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung (học các buổi tối trong tuần và T7-CN trong thời gian học tại trường cho những học sinh nhập học trước ngày 31/08);

7.Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường trước ngày 31/08;

8.Tặng Áo đồng phục hoặc ba lô cho những học sinh nhập học trước ngày 31/08; Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường (mức học bổng cao nhất lên đến 1.000.000 đồng/1 tháng);

9.Được đi thực tập, trải nghiệm thực tế tại Nước Ngoài từ 6 tháng đến 1 năm trong thời gian học tại trường và được hưởng lương cao từ 15 đến 25 triệu VNĐ/ 1 tháng đã trừ tiền ăn ở và thuế tại nước ngoài (chi phí đi thực tập, trải nghiệm thực tế tại nước ngoài chỉ mất tiền vé máy bay); thực tập, trải nghiệm thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước lương từ 4 triệu đồng đến 7 triệu đồng/1 tháng.

10.Học sinh con gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo cận nghèo, sẽ được nhà trường xem xét miễn giảm học phí.

11.Học phí đào tạo Trung cấp được nhà nước hỗ trợ 100% theo quy định;

12.Đối với học sinh mồ côi cả Cha lẫn Mẹ trong mùa dịch bệnh COVID-19 được miễn học phí 100%; Đối với học sinh mồ côi Cha hoặc Mẹ trong dịch bệnh COVID-19 thì được giảm học phí 50% cả khóa học.

HỌC PHÍ HỆ 9 + CAO ĐẲNG

1.1 Quy mô lớp học 35 đến 45 học sinh /1 lớp

1.2 Lệ phí xét tuyển và hồ sơ 150.000 đồng/1 hồ sơ

1.3 Tiền Giáo trình tạm thu 800.000đ/ cả khoá học (tạm thu)

1.4 Học phí học văn hóa lớp 10; 11; 12 nhà trường thu theo quy định từ 350.000 đồng đến 600.000 đồng/1 tháng (tùy từng cơ sở đào tạo)

1.5 Học phí lớp chất lượng cao 1.500.000 đồng/1 tháng ( Vừa học văn hóa vừa học ngoại ngữ theo các em lựa chọn tiếng Anh; Tiếng Trung; Tiếng Nhật; Tiếng Hàn; Tiếng Đức)

1.6 Tiền xây dựng 1.500.000 đ/ 1 năm học

 

(Được miễn giảm 100% học phí theo Nghị định số: 86/2015/NĐ-CP của chính phủ)

Học phí giai đoạn 2 lấy bằng cao đẳng, áp dụng theo học phí Cao Đẳng chính quy.

THỜI GIAN NHẬP HỌC

- Nhập Học liên tục:

  • Đợt 1: Từ 20/04 đến 31/05 Hình thức tuyển sinh lớp 10: xét học bạ THCS

  • Đợt 2: Từ 02/06 đến 20/07 Hình thức tuyển sinh vào lớp 10: xét học bạ THCS

LIÊN HỆ:

1.HÀ NỘI
  • Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( Văn phòng tuyển sinh:ngõ 106 Hoàng Quốc Việt đi vào). Điện thoại: 096.149.6663

  • Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội (Nằm trên mặt đường 70, Giáp P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội). Điện thoại: 0985.816.136

  • Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội (ngay mặt đường quốc lộ 1A, cách bến xe nước ngầm 3km). Điện thoại: 0523.66.1111

    2.HỒ CHÍ MINH
  • Số 302A Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.Điện thoại: 0286.2896.888; 0962.263.773

  • Số 108 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.Điện thoại: 0977423107

  • Số 76 Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

    3.ĐẮK LẮK
  • Số 349 Lê Duẩn, P. Ea Tam, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.Điện thoại: 0262.383.1111; 0973.000.420
    4.THÁI NGUYÊN
  •  TDP Đình Cả 2,Thị trấn Hương Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên.Điện thoại: 02083.567.555; 0365813474

dang ky truc tuyen

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TẠI ĐÂY

dang ky truc tuyen