TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN NĂM 2019

CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN NĂM 2019

Cao Đẳng làm việc tại Nhật là chương trình học giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp được làm việc tại Nhật với nhiều ưu điểm, làm việc theo ngạch, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên tại Nhật:

- Lương cao hơn hệ Thực tập sinh trung bình 10.000.000 VNĐ/tháng. Vậy lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng làm việc tại nhật từ 35.000.000 VNĐ/tháng – 55.000.000 VNĐ/tháng

- Được lựa chọn môi trường làm việc

- Được ký hợp đồng 5 năm làm việc, và được cấp thẻ xanh. Được ưu tiên ký tiếp 5 năm nữa.

- Sau 5 năm đầu tiên làm việc tại Nhật, các bạn sẽ được ưu tiên ký tiếp 5 năm kế tiếp

1.1. Chỉ tiêu: 200 sinh viên

1.2. Các nhóm ngành tuyển sinh năm 2019:

- Điều dưỡng

Điện Công nghiệp

Quản trị nhà hàng khách sạn

Quản trị khách sạn

- Kỹ thuật chế biến món ăn

1.3. Phương thức tuyển sinh:

-Xét tuyển phiếu kết quả thi THPTQG năm 2019 số điểm 3 môn theo khối >=10 điểm

Xét tuyển học bạ :

- Theo tổ hợp các môn + Điểm ưu tiên >=15 điểm.

- Điều kiện:đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

1.4. Thời gian đào tạo:

- Khối ngành Y – dược: 3 năm

- Các khối ngành khác: 2.5 năm

1.5. Học phí: (có thể đóng theo học kỳ)

- Khối ngành y dược :   17.000.000 đ/năm/3Năm

Các khối ngành khác: 13.000.000 đ/năm/3Năm

- Học tiếng Nhật: 2.500.000VNĐ/khóa 6 tháng (tổng cộng có 4 khóa)

- Chi phí làm hồ sơ đi làm việc tại Nhật:

+ hệ Thực tập sinh: 90.000.000tr/trọn gói

+ hệ Kỹ sư: 120.000.000tr/trọn gói

1.6. Hồ sơ chuẩn bị:

- 01 Hồ sơ đăng ký được cung cấp tại trường hoặc thí sinh có thể tải tại đây.

01 Bản sao CMND, 01 giấy khai sinh, 01 hộ khẩu (có chứng thực)

01 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có chứng thực),(Thí sinh nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời phải bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)

01 Phiếu chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (nếu có),  (có thể bổ sung sau)

01 Bản sao học bạ THPT (chứng thực), 5 học kỳ, (có thể bổ sung sau)

02 phong bì có dán tem, ghi sẵn địa chỉ người nhận

04 tấm Ảnh 3x4

Sơ yếu lý lịch được cung cấp tại trường, mẫu mua tại nhà sách hoặc thí sinh có thể tải tại đây. (có chứng thực sau khi điền mẫu sơ yếu lý lịch).

1.7.  Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

Địa điểm 1: A. Khu Đô Thị Mới Nghĩa Đô, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt đi vào)

B. Trung tâm đào tạo Vận động viên cấp cao Hà Nội ( P101-Trường PT Năng khiếu TDTT Hà Nội) Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa điểm 2: Số 302A Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú,TP Hồ Chí Minh.

Địa điểm 3: A. Số 2 Phan kế Bính, Phường Thành Nhất, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.

B. Đường Phạm Hùng,tổ dân phố8,Phường Tân An,TP Buôn Mê Thuột

Địa điểm 4: A. Tổ 16 thị trấn Hương Sơn,Phú Bình,Thái Nguyên.