Trường CĐ Công Thương Việt Nam: Khai trương Văn phòng tuyển sinh tại Học viện Nhật ngữ GAG

Ngày 30/10/2021, Trường CĐ Công thương Việt Nam (http://vci.edu.vn) và Học viện Nhật ngữ GAG (Nhật Bản) đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho nhà giáo Nguyễn Duy Anh, công bố quyết định thành lập và Khai trương Văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đặt tại Học viện Nhật ngữ GAG theo hình thức trực tuyến.

Lễ cắt băng thành lập Văn phòng tuyển sinh được hai bên tổ chức trực tuyến, tổ chức trang trọng.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường CĐ Công thương Việt Nam có TS. Lê Đại Hùng – Chủ tịch Hội đồng QT Trường, TS. Nguyễn Duy Đô, Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các đại biểu đối tác của Trường. Phía đầu cầu ông Hashino Nobuo Chủ tịch học viện Nhật ngữ GAG và ông Vũ Bình, Tổng Lãnh sự Đại Sứ quán Việt Nam tại tỉnh Fukuoka (Nhật Bản) cùng đại diện lãnh đạo các đối tác của hai nhà trường cùng dự.

Các đại biểu phía Học viện Nhật ngữ GAG tới dự và chúc mừng sự kiện

Được biết, Trường CĐ Công thương Việt Nam trải qua 10 năm trưởng thành và phát triển, với hướng đi bền vững và đúng đắn, những năm qua nhà trường đã không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vươn tầm quốc tế. Với tầm nhìn đào tạo nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho nền kinh tế Việt Nam và cung cấp nhân lực cho quốc tế; nhà trường hướng đào tạo những gì người học & doanh nghiệp cần, Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp nước nhà; khẳng định được uy tín, thương hiệu trong cộng đồng, xã hội

TS. Lê Đại Hùng – Chủ tịch Hội đồng QT Trường CĐ Công Thương Việt Nam.

Tại buổi lễ TS. Lê Đại Hùng cho biết: Trong những năm qua, trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã tìm hướng đi mới trong hợp tác quốc tế, mở rộng tăng cường liên kết với các đối tác là các trường Đại học có uy tín của các nước: New zealand, Đài Loan, Hàn Quốc, CHLB Đức, trong đó có Nhật Bản… để sinh viên thực tập, du học, tìm kiếm việc làm… Các Hợp đồng liên kết trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo đã được ký kết … là nhịp cầu nối tri thức, chắp cánh ước mơ cho sinh viên Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tiếp cận tri thức trong khu vực và thế giới.

Tập thể cán bộ, giáo viên trường CĐ Công Thương Việt Nam

TS.Nguyễn Duy Đô chia sẻ: Việc thành lập Văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tại Nhật Bản là một bước đi mới, thể hiện sự sáng tạo trong tư duy, cách làm của lãnh đạo nhà trường, đặc biệt là Chủ tịch HĐQT đã mạnh dạn đổi mới công tác tuyển sinh, mang uy tín của nhà trường lan tỏa trong khu vực và thế giới.

Ông Vũ Bình, Tổng Lãnh sự Đại Sứ quán Việt Nam tại tỉnh Fukuoka (Nhật Bản) là đại biểu danh dự trao biểu trưng QĐ bổ nhiệm cho ông Nguyễn Duy Anh tại Nhật Bản.

Văn phòng tuyển sinh tại Nhật Bản tạo cơ sở vững chắc và là “bệ đỡ” tạo ra nhiều cơ hội cho du học sinh, thực tập sinh…của nhà trường yên tâm học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Tại buổi lễ Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Trường CĐ Công Thương Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng nhà giáo Nguyễn Duy Anh phụ trách Văn phòng tuyển sinh tại Học viện Nhật Ngữ GAG.

Phó hiệu trưởng nhà giáo Nguyễn Duy Anh phụ trách Văn phòng tuyển sinh tại Học viện Nhật Ngữ GAG phát biểu nhận nhiệm vụ

Gửi gắm niềm tin và trọng trách trên cương vị mới, HĐQT, Ban giám hiệu nhà trường mong nhà giáo Nguyễn Duy Anh luôn mạnh khỏe, xây dựng Văn phòng tuyển sinh phát triển, hàng năm tuyển được nhiều sinh viên, xây dựng mối quan hệ mật thiết và chặt chẽ với Học viện nhật Ngữ. Xây dựng lòng tin và không ngừng đưa thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực của Trường CĐ Công thương Việt Nam trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng, vươn tầm quốc tế.

Thanh Ngọc

Nguồn: Báo dân sinh