Trường CĐ Công Thương Việt Nam: Giáo dục truyền thống cách mạng, tiếp lửa yêu nước cho sinh viên

TS. Lê Đại Hùng, Chủ tịch HĐQT Trường CĐ Công thương Việt Nam cho biết: “Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường dành cho các tân sinh viên mỗi dịp năm học mới về với mục đích giáo dục truyền thông yêu nước, lòng tự hào dân tộc và tưởng nhớ công đức của các vị tiên thánh tiên hiền có công với Đất nước, dân tộc và sự nghiệp trồng người của nước nhà.

( Hơn 1.000 tân Sinh viên chuẩn bị vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh)

 

(Tập thể cán bộ Trường CĐ Công thương Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ tịch nước)

(Sau kỳ nghỉ do đại dịch Covid-19, hơn 1.000 tân sinh viên vô cùng hào hứng với chuyến đi ngoại khóa do nhà trường tổ chức)

Được biết, Trường CĐ Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100% Sinh viên có việc làm ngay với mức lương cao (từ 7-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, New Zealand; CHLB Đức…và được hưởng lương cao khi thực tập: từ 15 – 25 triệu VNĐ/1 tháng.

Tra cứu thông tin miễn phí - Google Chrome 4_13_2022 4_21_04 PM

Sau khi tốt nghiệp hoặc trong thời gian học tập tại trường, nếu sinh viên có nhu cầu đi làm tại nước ngoài hoặc đi du học tại các nước mà nhà trường đã ký kết, thì nhà trường sẽ làm thủ tục để các em đi nhanh nhất mà không phải qua bất cứ bên trung gian nào.

THANH NGỌC

Dẫn nguồn báo: https://baodansinh.vn