Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giảng viên

Để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam (VCI) đặc biệt chú trọng đến việc phát triển kỹ năng, trình độ cho giảng viên.

Quang cảnh buổi tập huấn cho giảng viên do Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tổ chức.

Trong 02 ngày 30, 31/3/2024, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tổ chức tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho toàn bộ đội ngũ giảng viên của Nhà trường. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để chia sẻ kiến thức mà còn là nền tảng quan trọng để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục tại Trường.

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đặc biệt mời PGS. TS Phan Thị Hồng Vinh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sư phạm, đến để trực tiếp giảng dạy và chia sẻ kiến thức với các giảng viên. Với sự hiện diện của PGS. TS Phan Thị Hồng Vinh, buổi tập huấn đã trở nên phong phú và thú vị hơn bao giờ hết.

PGS. TS Phan Thị Hồng Vinh chia sẻ kiến thức với các giảng viên của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.

Trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện, các giảng viên đã được tiếp cận với nhiều kiến thức thực tiễn và các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Mục tiêu của nhà trường là nâng cao chất lượng giáo dục để chuẩn bị tốt nhất cho các sinh viên của mình khi ra trường. Với tầm nhìn này, việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên không chỉ là một nhiệm vụ mà còn là một trách nhiệm quan trọng, giúp các em sinh viên tự tin và sẵn sàng cho công việc sau này.

Không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức trong lớp học, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam còn rất chú trọng vào việc tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ngay tại các doanh nghiệp mà Nhà trường đã kí kết. Điều này giúp sinh viên áp dụng kiến thức được học vào thực tế và phát triển kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

Các kiến thức trong khuôn khổ chương trình tập huấn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía giảng viên của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.

Sự kiện tập huấn nâng cao nghiệp vụ sư phạm của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam là cơ hội quý báu để giảng viên nâng cao trình độ và chất lượng giảng dạy. Qua đó, Nhà trường đã khẳng định cam kết của mình trong việc cung cấp một môi trường học tập chất lượng và chuẩn bị tốt nhất cho sự thành công của sinh viên trong tương lai.

THÀNH TRUNG - Trích nguồn: LSVN