Thông Báo Tuyển Sinh Miễn 100% Học Phí Cả Khóa Học

logo 150

Ký hiệu mã trường: CDD1204

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100%  Sinh viên có việc làm ngay  với mức lương cao (từ 5-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương  cao.

I.Chương trình đào tạo: Cao đẳng; Trung Cấp; Sơ Cấp

Nhà trường miễn 100% học phí cả khóa học 3 năm cho sinh viên có hộ khẩu tại Tỉnh Thái Nguyên với chỉ tiêu 90 sinh viên cho 3 ngành sau:

? Điện tử công nghiệp

? Kỹ thuật chế biến món ăn

dangky button.gif 1

II. Hình thức tuyển sinh xét tuyển qua 2 phương thức:

1. Xét tuyển phiếu kết quả thi THPTQG năm 2018 số điểm 3 môn theo các khối >=10điểm
2. Xét tuyển học bạ:
- Điều kiện: Đã tốt nghiệp THPT, GDTX, BTVH.
+ Hạnh kiểm năm lớp 12 đat khá trở lên;
+ Xét tổ hợp 3 môn theo khối của lớp 12 >= 15 điểm.

III. Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

1. Phiếu đăng kí học (nhận tại BTS các trường THPT, TTGDTX hoặc tải tại www.vci.edu.vn);

2. Bản sao học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS-Đối với học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp;

3. Bản sao học bạ THPT hoặc BTVH, (Bằng tốt nghiệp THPT khi đi học bổ sung sau);

4. Phong bì có dán tem (02 cái), ghi rõ địa chỉ nơi ở để nhà trường gửi giấy báo nhập học.

IV. Quyền lợi của người học

Miễn 100%  học phí các lớp học tiếng: Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Đài Loan.Cho những học sinh nhập học trước ngày 30/9/2018.

- Giảm 100% tiền Ký túc xá học kỳ đầu, cho học sinh đăng ký và nhập học từ ngày 04/04/2018 đến ngày 30/06/2018

- Tặng 500 phần quà giá trị cho những học sinh nhập học trước ngày 30/09/2018

- Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường (mức học bổng cao nhất lên đến 500.000đ/1tháng);

- Được đi thực tập sinh tại Nước Ngoài và được hưởng lương cao tại nước ngoài từ 6 tháng đến 1 năm trong quá trình học tập tại trường.

- Được học liên thông lên Đại học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng, được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang cac nước Đài Loan, Hàn quốc, Nhật bản, CHLB Đức.

- Được tặng 100% học bổng năm học thứ nhất trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt từ 24 điểm trở lên (4 môn) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Hoặc có điểm tổng kết lớp 11 và 12 đạt 8 điểm trở lện.(Trước ngày 30/09/2018)

V. Thời gian nhận hồ sơ, nhập học

- Nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục từ: 11/01 đến 30/09/2018.(cho đến khi đủ chỉ tiêu thì dừng);

- Nhập học: Đợt 2:  Từ 12/08 đến 30/09/2018;

Hồ sơ nộp trực tiếp tại trường, gửi qua Bưu điện, hoặc đăng kí trực tiếp tại: www.vci.edu.vn

VI.  Địa điểm: Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

• Khu Đô Thị Mới Nghĩa Đô, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Trong Trung tâm Đào tạo VĐV Cấp Cao Hà Nội). ĐT:096.149.6663
  • Tổ 16 Thị trấn Hương Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên. ĐT:02083.567.555
  • Điện thoại:
  • Địa chỉ gmail: daihung79@gmail.com
  • Website:  www.vci.edu.vn                        Facebook: Cao đẳng Công Thương Việt Nam

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

đãký

TS. Nguyễn Duy Đô

Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)

Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)

Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN