Tân sinh viên VCI dâng Hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội

Ban chấp hành đoàn, cùng cấn bộ Giảng Viên Trương Cao đẳng Công thương Việt Nam tổ chức cho các em Tân Sinh Viên năm học 2017-2018 làm lễ Dâng Hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội nhân dịp kỹ niệm 72 năm Quốc khánh 2/9. Ban Lãnh đạo cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường Cầu cho thế giới ấm no, đoàn kết, hòa bình, Cầu cho Quốc thái Dân An, Cầu cho đại gia đình các em sinh viên, Tân sinh của nhà trường luôn có sức khỏe tốt, để học tập thật giỏi hết khóa học ra trường 100% sinh viên Làm được việc và 100% sinh viên có việc làm với mức lương cao, để góp phần xây dựng gia đình, xã hội, thế giới ngày càng phát triển nhanh mạnh bền vững.


" HÃY VỀ ĐỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM SỰ THẬT LÀ THẾ GIỚI SẼ ĐƯỢC THU GỌN TRONG TẦM TAY CÁC EM SINH VIÊN TRƯỜNG VCI"

Tân Sinh viên VCI dâng huong tạii Văn miếu Quốc Tử Giám - Hà Nội

Lễ dâng hương là một hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên bởi Đoàn Thanh niên của nhà trường. Nhằm tăng cường giao lưu, gắn kết giữa sinh viên với sinh viên và sinh viên với giảng viên. Nhất là những bạn sinh viên mới nhập học còn nhiều bỡ ngỡ, buổi tham quan dã ngoại giúp các em cởi mở hơn, hòa đồng hơn với hoạt động đoàn thể. Giúp ích cho việc học và việc làm thực tế sau này.

slide9

Văn miếu Quốc Tử Giám là trường Đại học đầu tiên của nước ta, nơi lưu giữ và là biểu tượng của "khuyến học", ""nho học", nơi linh khí đất trời tụ lại mà đời sĩ tử ai ai cũng mong muốn được 1 lần đặt chân tới. Hy vọng rằng các em sẽ "cảm" được linh khí đất trời mà đốc sức học tập để ngày mai xây đời là những công dân tốt, những cử nhận, kỹ sư, dược sỹ, y tá giỏi về chuyên môn, trách nhiệm với nghề và hơn thế nữa là "đạo đức với đời và kính trọng người".

Kính chức các em hoàn thành sớm khóa học, tích lũy đủ kiến thức và chuyên môn để tham gia làm giầu cho xã hội.

Đoàn Thanh niên VCI