Sinh Viên Cao Đẳng Dược Đi Thực Tập Tại Các Quầy Thuốc Và Trạm Y Tế, Bệnh Viện

Những ngày tháng chăm chỉ học tập, nghiên cứu, ứng dụng thực tế sẽ giúp các bạn tích lũy kiến thức, trải nghiệm thực tế. Làm tiền đề đưa các bạn trở thành những chuyên gia, giải quyết bài toàn thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành dược hiện nay.

( Hình ảnh các em sinh viên K4 Cao Đẳng Dược trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đang đi thực tập tại các quầy thuốc, bệnh viện, trạm y tế )

Khoa Dược Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam (http://vci.edu.vn/) luôn góp phần thúc đẩy phát triển khoa học kỹ thuật Dược và phấn đấu trở thành trung tâm dẫn đầu về nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật Dược vào thực tế và đào tạo cung cấp nhân lực chất lượng cao có khả năng giao lưu quốc tế, tham gia đảm nhận công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với mục tiêu: Để nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên Dược, nhà trường chú trọng việc dạy thực hành với 30% Lý thuyết - 70% Thực hành. Các bạn sẽ có nhiều thời gian thực hành trên hệ thống phòng thực hành nhà trường và các doanh nghiệp đối tác.

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường là cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao,nắm vững chuyên môn, có đủ y đức để hành nghề Dược.

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam luôn cam kết sinh viên ra trường có việc làm & lương cao. Nhà trường xây dựng mô hình đào tạo kết nối chặt chẽ giữa: Sinh Viên – Nhà Trường – Bệnh Viện, doanh nghiệp Dược.