Ngành Quản trị nhà hàng

1. QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG LÀ GÌ?
 
Quản trị Nhà hàng là ngành học đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực quản lý tại một cơ sở chuyên kinh doanh và phục vụ đồ ăn, thức uống. Ngành học cung cấp cho học viên chủ yếu các kiến thức cũng như kỹ năng để có thể quản lý, điều hành, giải quyết tốt mọi vấn đề ở nhà hàng, chẳng hạn như: ẩm thực, hội nghị, yến tiệc, sự kiện, nhân sự, khách hàng, đối tác… Ở hiện tại và trong tương lai, Quản trị Nhà hàng được nhiều người tin tưởng rằng sẽ là ngành học mang lại nhiều cơ hội khi nhu cầu thưởng thức ẩm thực trong xã hội đang ngày càng cao.
 QTNH
 
 
2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
  •  
    • Kiến thức tổng hợp về văn hóa các nước, ẩm thực, dịch vụ ăn uống và vui chơi giải trí
    • Nghiệp vụ và thực hành: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ bar, nghiệp vụ thanh toán, kế toán, quản trị nhà hàng và quản lý cơ vật chất trong nhà hàng
        • Sinh viên có thời gian thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hệ thống các cửa hàng cung cấp dịch vụ ăn uống, thực hiện dự án kinh doanh và dự án tốt nghiệp theo nhóm.
 QTNH1
 
3. KIẾN THỨC & KĨ NĂNG
 
  • Kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị khách sạn,nhà hàng....
  • Có kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm
        • Có kỹ năng tổ chức sự kiện, ứng dụng công nghệ vào quản trị du lịch, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu về du lịch
      • Có kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, 
          • Cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo.
            • Thích tiếp xúc với nhiều người, thân thiện,nhiệt tình và nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý người khác.
                • Tự tin,năng động thích khám phá
                • QTKS2
                •  
                •  
                •  
 
4. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên ngành quản trị nhà hàng sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau, với nhiều cơ hội đa dạng và phong phú như:

  • Nhân viên phục vụ ẩm thực, bàn, bar tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng
      • Nhân viên pha chế thức uống tại các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống
          • Tham gia công tác quản lý, điều hành tại các bộ phận phục vụ ăn uống trong khách sạn, khu du lịch, khu giải trí, nghỉ dưỡng, nhà hàng.
            • Khởi nghiệp doanh nghiệp cho riêng mình
            •  

 thuc tap nha hang nhat

 

5. ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN


 

{chronoforms5}Dang-ky-xet-tuyen{/chronoforms5}