Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam và khai giảng năm học 2021-2022, chào mừng tân sinh viên k6

Vào ngày 3/11/2021 tới đây, Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam trọng thể tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập trường (03/11/2011- 03/11/2021) và tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên ứng dụng Microsoft Team, phát sóng trực tiếp trên hệ thống fanpage facebook, zoom của nhà trường.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập nhà trường là dịp khẳng định thành tích và ôn lại truyền thống tốt đẹp 10 năm xây dựng, trưởng thành, vươn tầm quốc tế. Với tầm nhìn đào tạo nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho nền kinh tế Việt Nam và cung cấp nhân lực cho quốc tế; nhà trường hướng đào tạo những gì người học & doanh nghiệp cần, Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp nước nhà; khẳng định được uy tín, thương hiệu trong cộng đồng, xã hội. Lễ kỷ niệm cũng là dịp để tri ân tới các thầy cô giáo, các chuyên gia nhà khoa học, các doanh nghiệp đối tác đã  đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Đặc biệt tại lễ kỷ niệm  trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam vô cùng vinh dự được nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội, cho TS Lê Đại Hùng Chủ tịch HĐQT nhà trường và tập thể trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam vì có thành tích trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ chuyên môn kỹ thuật góp phần nâng cao chất lượng công tác Giáo dục nghề nghiệp. Đây sự ghi nhận thành tích 10  năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường; và là nguồn động viên tinh thần vô cùng to  lớn để thầy và trò trường Cao Đẳng Công thương Việt Nam cố gắng mỗi ngày chèo lái con đò kiến thức, kỹ năng giúp các thế hệ học sinh và sinh viên có được nghề nghiệp ổn định và vươn tầm quốc tế.

Tiếp nối truyền thống 10 năm xây dựng và trưởng thành, Lễ kỷ niệm 10 năm sẽ được kết hợp khai giảng cho năm học mới 2021-2022. Dấu mốc kỷ niệm 10 năm sẽ mở ra một năm học mới để lực lượng học sinh, sinh viên viết tiếp trang sử tốt đẹp của nhà trường với quyết tâm giành nhiều thắng lợi.

Kết thúc mùa tuyển sinh năm 2021, 31 ngành đào tạo của nhà trường đã tuyển sinh đủ chỉ tiêu. Hơn 2.000 thí sinh trên cả nước đã chính thức trở thành tân sinh viên K6 của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam; bắt đầu chặng đường học tập, rèn luyện để gia nhập vào hàng ngũ trí thức, và nhân lực có kỹ năng tay nghề cao của xã hội và hội nhập quốc tế. Với mục đích giúp các tân sinh viên K6 hiểu biết về văn hóa, truyền thống của nhà trường; nhanh chóng làm quen với trường, lớp, thầy cô, bạn bè; bắt nhịp hiệu quả với chương trình, phương pháp đào tạo, Lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo các khoa triển khai gặp mặt tân sinh viên theo hình thức trực tuyến ngay khi sinh viên hoàn thành nhập học.

Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam nhiệt liệt chào đón các Vị quan khách; các thầy cô giáo, các chuyên gia, cố vấn, các nhà khoa học và đông đảo các em học sinh, sinh viên tham dự sự kiện có ý nghĩa Kỷ niệm 10 năm thành lập trường; khai giảng năm học mới và giao lưu tân sinh viên khóa 6.