Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam với Trường Đại Học Woosong Hàn Quốc

Ngày 01 tháng 02 năm 2023, Lãnh đạo trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ hợp tác song phương với Trường Đại Học Woosong Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc đang là xu hướng của số đông của các bạn trẻ Việt Nam. Bởi chất lượng giao dục tuyệt vời, môi trướng sống hiện đại, an toàn và thân thiện. Nhằm tạo đầu ra cho sinh viên nhà trường có cơ hội sang Hàn Quốc làm việc và học tập, với chương trình Du học trao đổi sinh viên mở ra nhiều cơ hội học tập cho sinh viên có ước mơ đặt chân tới xứ sở kim chi – Hàn Quốc.

( Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam với Trường Đại Học Woosong Hàn Quốc )