Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện 368

Công ty cổ phần thiết bị điện 368 là công ty hàng đầu miền bắc chuyên sản xuất các loại máy: Ổn áp, Biến áp Cách ly, Biến áp Tự ngẫu,Biến,Biến áp trung thế,Biến áp hạ thế,Biến áp đổi nguồn,Kích điện(Inveter),Máy nạp ,Biến tần .vvvv.Và sản phẩm cơ khí tủ điện,Thang máng cáp

Chuyên ngành Công ty tiếp nhận sinh viên thực tập: Điện Tử Công Nghiệp,Điện Công Nghiệp

thiet bi dien 368

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với giải quyết việc làm cho sinh viênTrên 90% sinh viên có việc làm ngay khi ra trường với mức lương cao (từ 6-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao.

Hãy đến với Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam để được đào tạo tốt nhất.thực tập tốt nhất,công việc tốt nhất.

{chronoforms5}Dang-ky-xet-tuyen{/chronoforms5}