LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

   Chiều ngày 09-06-2023, tại địa điểm đào tạo 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Chi bộ Đảng Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Vũ Quỳnh Phương và quần chúng Bùi Anh Tuấn. Chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Đại Hùng - Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã tham dự đông đủ.

  Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Viết Hùng - Phó bí thư Chi b đại diện chi ủy lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Vũ Quỳnh Phương và đồng chí Bùi Anh Tuấn.

   Là 1 Chi bộ có truyền thống đoàn kết và luôn luôn chăm lo tới công tác phát triển Đảng: được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ Khối doanh nghiệp Quận Nam Từ Liêm. Sau 1 thời gian rèn luyện phấn đấu, tu dưỡng đạo đức; tích cực học tập nghiên cứu về chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nghiên cứu về điều lệ Đảng; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí Lê Đại Hùng - Bí thư Chi bộ lên trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Vũ Quỳnh Phương và đồng chí Bùi Anh Tuấn, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ: đồng chí Vũ Quỳnh Phương và đồng chí Bùi Anh Tuấn trong thời gian Đảng viên dự bị.

   Trong niềm xúc động đồng chí Vũ Quỳnh Phương và đồng chí Bùi Anh Tuấn đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

   Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

   Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên:

Đồng chí Nguyễn Viết Hùng - Phó bí thư Chi b đại diện chi ủy đã long trọng công bố Quyết định kết nạp Đảng của Ban thường vụ Quận uỷ Nam Từ Liêm.

Đồng chí Lê Đại Hùng - Bí thư Chi bộ lên trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Vũ Quỳnh Phương và đồng chí Bùi Anh Tuấn.

Đồng chí Vũ Quỳnh Phương đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Bùi Anh Tuấn đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Chi bộ Đảng Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam chụp ảnh chung vui cùng đồng chí Vũ Quỳnh Phương và đồng chí Bùi Anh Tuấn.