46

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Dạy kiến thức - Rèn Đạo Đức - Luyện tư duyThương mại điện tử là thuật ngữ dành cho bất kỳ loại hình kinh doanh, buôn bán hoặc giao dịch thương mại. Nó liên quan đến công nghệ, Internet. Thương mại điện tử là một phương tiện giao dịch quen thuộc hiện nay. Bởi vì nó chính là sản phẩm của sự phát triển mạng Internet. Đặc biệt, nó phát triển mạnh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Ví dụ đơn giản như việc chúng ta đặt hàng mua sản phẩm trên Facebook, Tiki, Shopee,… đó chính là một hoạt động của giao dịch Thương mại điện tử.

Mô hình đào tạo: Kết nối chặt chẽ giữa: Nhà Trường - Doanh Nghiệp - Người HọcNgành thương mại điện tử của VCI đào tạo sinh viên đạt 3 kỹ năng chuyên nghiệp để thích ứng với thay đổi của thị trường: Đào tạo các kỹ năng "thực chiến" trong lĩnh vực thương mại điện tửĐào tạo các kỹ năng "thấu hiểu" khách hàng. Đào tạo kỹ năng giúp người học " tạo ra khác biệt" để thành công.

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên: Thái độ – Kiến thức – Kỹ năng – Thu nhập cao.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CAM KẾT

100% sinh viên có việc làmSau khi hoàn thành chương trình học,100% sinh viên ngành thương mại điện tử có việc làm với mức lương 6-15 triệu/ tháng

Thực tập có lươngSinh viên được thực tập có lương tại : Việt Nam, Hàn Quốc,Nhật Bản, Đài Loan,Đức, New zeland

TẠI SAO CHỌN HỌC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI VCI

ke-toan-doanh-nghiep

Trong thời kỳ hội nhập với sự phát triển của internet, Thương mại điện tử trở thành ngành mũi nhọn thúc đẩy khoa học công nghệ và nền kinh tế nước nhà phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Vì vậy khi học tập tại VCI sinh viên "Nói không với thất nghiệp" có cơ hội việc làm lớn sau khi ra trường.

• Thương mại điện tử là một trong những ngành có tốc độ phát triển rất nhanh với lợi nhuận lớn, thu hút nhiều nguồn lực và dần trở thành ngành dẫn đầu xu hướng.
  • Sinh viên sẽ được học tập và đào tạo những môn học then chốt, thành thạo các kĩ năng về chuyên ngành Thương mại điện tử.
  • Khả năng  tự phát triển ý tưởng kinh doanh TMĐT trên nền tảng  website, thiết bị di động (IOS, Android)
  • Khả năng tiếp thị trực tuyến ,trên nền tảng Facebook, Google, Youtube. Quản trị đơn hàng, bán hàng…Phát triển hệ thống,chăm sóc khách hàng.
  • Người học luôn được tiếp cận với nguồn tri thức mới, được học tập và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao.
  • Môi trường giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại,trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế.Sau khi tốt nghiệp sẽ sử dụng thành thạo ngoại ngữ trong giao tiếp.
  • Có cơ hội được kiểm nghiệm và vận dụng kiến thức của mình thông qua đợt thực tập.
  • Đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, VCI có hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Mức thu nhập cao.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH :

Tặng 1 khóa học marketing online facebook trị giá 5triệu VNĐ.Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường tính từ ngày 31/07;

Tặng 10 Máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên nhập học đầu tiên tại trường;

Tặng 30triệu VNĐ/1 khóa học cho sinh viên học thêm các lớp tiếng: Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung (học các buổi tối trong tuần và T7-CN trong thời gian học tại trường) cho những học sinh nhập học trước ngày 28/08;

Tặng khóa học võ tổng hợp MMA trị giá 6 triệu VNĐ cho học sinh nhập học trước ngày 28/08;

Tặng 1000 phần quà giá trị cho những học sinh nhập học trước ngày 31/07/2021; Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường (mức học bổng cao nhất lên đến 1.000.000đ/1tháng);

-Trong thời gian hoc tập tại trường, sinh viên được đi thực tập thực tế tại các doanh nghiệp nhà trường đã ký kết và được hỗ trợ mức lương 4 triệu đồng /1 tháng (cả khóa học sinh viên được thực tập thực tế 10 tháng);

-Được tặng 100% học bng năm học thứ nhất trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt từ 25 đim trở lên (3 môn) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc có đim tng kết lớp 10, 11 và 12 đạt 8 điểm trở lên(trước ngày 31/07/2021);

-Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên (Ưu tiên cho sinh viên nhập học trước ngày 30/08)

ĐỊNH HƯỚNG SAU KHI HỌC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

duhoc

DU HỌC, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

VCI đã kí kết với các trường có uy tín ở Đài Loan, Nhật, Hàn, Đức... tạo điều kiện cho học sinh đi du học. Nhà trường còn liên kết với các nghiệp đoàn tạo điều kiện cho sinh viên đi xuất khẩu lao động.

lienthong

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC

VCI đã ký các trường top 1 để SV học thêm 1,5 năm nữa để lấy bằng ĐH chính quy của các trường top 1 này

dilam

ĐI LÀM

VCI đã đảm bảo việc làm cho các em học sinh hệ này

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên ngành Thương mại điện tử: Sau khi tốt nghiệp có được kiến thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như:

• Chuyên viên kinh doanh trực tuyến: ứng dụng Thương mại điện tử vào công việc kinh doanh trực tuyến, tăng khả năng kinh doanh.
  • Chuyên viên tư vấn: Hoạch định chính sách phát triển hệ thống TMĐT, xây dựng và bảo trì các dự án Thương mại điện tử, chiến lược Quản trị doanh nghiệp thương mại điện tử.
  • Chuyên viên Thương mại điện tử: xây dựng các hệ thống giao dịch TMĐT, kinh doanh trực tuyến tại cơ quan và doanh nghiệp (hành chính sự nghiệp, ngân hàng, viễn thông, hàng không, xây dựng…).
  • Giảng dạy đào tạo: Cán bộ giảng dạy nghiên cứu và ứng dụng Thương mại điện tử.
  • Khởi nghiệp doanh nhân: xây dựng kế hoạch kinh doanh để biến ý tưởng thành hiện thực...
  • Tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam:Sinh viên chuyên ngành thương mại điện tử có cơ hội thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp mà nhà trường đã kí kết

THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

NHÀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO THEO TÍN CHỈ: 2,5 NĂM.CẤP BẰNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY