Sáng ngày 30/05/2020, được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn sinh viên Cao đẳng chính quy niên khoá 2017-2020.

 le phat bang 1
Toàn cảnh buổi lễ trao bằng tốt nghiệp niên khoá 2017-2020


Về dự buổi lễ có Thạc sỹ Nguyễn Viết Hùng – Thành viên HĐQT, Trưởng phòng đào tạp; Thạc sỹ Nguyễn Thế Hiệp – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Tô Viết Tài – Trưởng cơ sở cùng toàn thể quý Thầy cô Trưởng phó phòng các khoa, quý thầy cô cán bộ cơ sở và toàn thể tân cử nhân niên khoá 2017-2020.

Tại buổi lễ, Thạc sỹ Nguyễn Thế Hiệp – Phó hiệu trưởng thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các bạn sinh viên đã thành công bước đầu trong trường đời học tập và rèn luyện. Thầy cũng bày tỏ và tin tưởng rằng: với lượng kiến thức đã được trang bị trong một môi trường học tập, cùng với sức trẻ, tính năng động và óc sáng tạo của mình, các bạn sẽ mang lại lợi ích cho gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, Thầy cũng gửi lời dặn dò tới các bạn sinh viên hãy nỗ lực hết mình trong cuộc sống, sẽ chỉ có những quả ngọt và trái thơm đến với những bạn có sự trang bị tốt nhất; hãy luôn duy trì tình bạn bè, tình Thầy trò, mà các bạn đã có được trong Nhà trường, sự gắn kết của toàn thể các bạn sinh viên là một giá trị cần xây đắp vun trồng của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam;trở thành những người thành đạt chính là những người lính trên thương trường phụng sự cho sự phồn thịnh của toàn đất nước.

 le phat bang 2
Thạc sỹ Nguyễn Thế Hiệp – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Để tỏ lòng biết ơn đến quý Thầy cô cán bộ giảng viên, tân cử nhân Đinh Thị Ngọc Quỳnh – sinh viên lớp CDS2A xúc động bày tỏ:”trải qua 3 năm được học tập, nghiên cứu tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam và hôm nay nhận tấm bằng tốt nghiệp, tạm biệt mái trường thân yêu. Tại buổi Lễ trang trọng này, chúng em vô cùng xúc động, bồi hồi khi nhớ về những tháng năm được học tập, nghiên cứu tại mái trường này, được các thầy cô dìu dắt, rèn luyện từ những ngày đầu bỡ ngỡ nhập trường. được truyền ngọn lửa nhiệt huyết, niềm đam mê với nghề. Biết bao nhiêu kỷ niệm vui buồn của một thời sinh viên đã qua đi”.Và chúng em cũng nhận thấy rằng sự học không bao giờ là đủ và chỉ có con đường học tập mới có thể giúp mọi người có thêm hành trang kiến thức, kỹ năng để tự tin dấn bước vào đời, để tạo cơ hội cho chính mình và có thể mang lại thành công trong tương lai. Lựa chọn học tập và nghiên cứu tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam là hoàn toàn đúng đắn.

le phat bang 3
Tân cử nhân Đinh Thị Ngọc Quỳnh – lớp CDS2A phát biêu cảm ơn tại buổi lễ

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 2017-2020 của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân và chúc các em gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

 

 LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHOÁ 2017 -2020