Việt Nam, do quan niệm của xã hội,định hướng của nhà trường chưa đầy đủ nên đa số các bạn trẻ dường như đều chọn cho mình con đường Đại học là cái đích để tạo dựng tương lai.

con duong thanh cong

Nhiều năm nay,nhắc đi nhắc lại những câu chuyện cũ là thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp, hàng nghìn sinh viên ra trường thất nghiệp, điều này tác động lớn đến tâm lý của các bậc phụ huynh và các bạn trẻ. Đã đến lúc chúng ta phải xem xét lại nghiêm túc việc cứ chen chân vào Đại học bằng mọi giá là sẽ có một tương lai tươi sáng hay không?

Năm 2016, Bộ Lao động Thương Binh Xã Hội công bố một con số giật mình: 225.000 cử nhân Đại học thất nghiệp. Nhưng đáng buồn hơn là số lượng mà tỷ lệ người có trình độ Đại học trở lên lại thuộc vào nhóm thất nghiệp cao nhất. Có thể hiểu được khi mà hiện nay thị trường lao động xảy ra hiện tượng thừa thầy, thiếu thợ.Học không đi đôi với hành nên đa số Cử nhân, Thạc sĩ không đáp ứng được những câu hỏi thực tế của các nhà tuyển dụng. Có lẽ, chính vì điều này mà nhiều bạn trẻ những năm gần đây đã ồ ạt chuyển sang học Cao Đẳng Công Thương Việt Nam cho dù đã đủ điểm xét tuyển vào Đại học.Lý do đơn giản trường cam kết 100% việc làm khi tốt nghiệp.Với mức lương 7-15tr/tháng.

SV

Nhận biết được yếu tố đó Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam đã kịp thời đổi mới tư duy sáng tạo, nâng cao cả về quy mô và chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký học tập tại Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam,được miễn một số khoản chi phí theo quy định cho từng đối tượng, Nhà trường bảo đảm nơi ở nội trú miễn phí khang trang sạch đẹp, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng (nếu có nhu cầu)

Song song với việc nâng cao chất lượng, quy mô đào tạo, nhà trường có trung tâm riêng có chức năng tư vấn - giới thiệu việc làm cho học viên làm thêm ngoài giờ khi đang theo học và sau khi tốt nghiệp.cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm.một bước đột phá trong lãnh vực giáo dục đào tạo

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam là nơi chấp cánh cho những ước mơ của các bạn. Hy vọng các bạn trẻ tìm cho mình có một ngành nghề phù hợp để lập thân, lập nghiệp.

Địa điểmTrường Cao đẳng  Công Thương Việt Nam

Tổ 16 Thị Trấn Hương Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên; Điện thoại liên hệ: 02803.567.555

Khu Đô thị mới Nghĩa Đô, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Số 36 Lê Đức ThọMỹ Đình 2, Nam Từ Liêm – Hà Nội (Trong Trung tâm Đào tạo VĐV Cấp cao Hà Nội).

- Tổ dân phố 8, phường Tân A, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk; Điện thoại: 0500 383 1111

Điện thoại liên hệ: 0422.451.999; 0969.96.1111; 0986.916.699; 0968.285.332