Trong khi theo đuổi những mục tiêu của mình, có khi nào bạn dừng lại hỏi bản thân rằng mình đang đi đâu không? Thứ mà bạn đang theo đuổi ấy có thực sự là điều bạn cần, hay là điều bạn phải có cho giống với những người khác?

anh tot nghiep minh hoa

                                               (Ảnh minh họa)

Nếu bạn sống để đuổi theo người khác, thì cuộc sống của bạn mệt nhọc lắm, vì bạn sẽ không khi nào được nghỉ ngơi cả.

Nếu bạn muốn được giàu có như người khác, thì bạn phải kiếm tiền nhiều hơn nữa, vì luôn luôn có người khác giàu có hơn bạn.

Luôn luôn có người khác xinh đẹp hơn bạn, có nhiều bằng cấp hơn bạn, có quyền chức cao hơn bạn.

Nếu cứ lấy người khác làm thước đo cho mình, thì bạn không lúc nào được dừng lại nghỉ ngơi cả.

Vì trong lúc bạn nghỉ, thì người ta vẫn đang tiếp tục tiến lên rồi. Và bạn lại càng trở lên tụt hậu.

Bạn hãy đến với Cao Đẳng Công Thương Việt Nam để bổ xung kiến thức của mình.Pháp triển cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Trường là cơ sở đào tạo nghề được đầu tư xây dựng đồng bộ, trang thiết bị hiện đại hàng đầu Quốc gia và Khu vực, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô Hà Nội và khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Xây dựng trường trở thành Trung tâm Nghiên cứu - Ứng dụng - Chuyển giao công nghệ có uy tín trong nước và khu vực, tăng cường hợp tác quốc tế, chú trọng liên kết với doanh nghiệp để thực hiện tốt phương châm “mỗi bài học là 1 công việc - mỗi modul là 1 sản phẩm”, “dạy lí thuyết gắn liền với thực hành”, “đào tạo kết hợp với nghiên cứu khoa học và làm ra sản phẩm”, giải quyết có hiệu quả việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Là cơ sở đào tạo Liên Thông Cao Đẳng,Liên Thông Đại Học,Đào Tạo Sau Đại Học,Thạc Sỹ, Liên kết với các trường Đại Học uy tín trong nước và quốc tế.

Địa điểm nộp hồ sơ và đào tạo: Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam.

Số 36, đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - Thành phố Hà Nội (trong Trung Tâm Đào Tạo Vân Động Viên Cấp Cao Hà Nội)

Điện thoại: 0969961111; 0961660999