Ngày 02/03, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam cơ sở Đắk Lắk đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao các quyết định Trưởng, phó phòng khoa. Về dự buổi lễ có TS. Lê Đại Hùng – Chủ tịch HĐQT, Thầy Nguyễn Thế Hiệp – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể quý Thầy cô, cán bộ cơ sở.

trao quyết định bổ nhiệm cho Thầy Tô Viết Tài – Trưởng cơ sở Đắk Lắk

Tại buổi lễ, thay mặt cho HĐQT, BGH nhà trường, TS.Lê Đại Hùng – Chủ tịch hội đồng quản trị đã trao quyết định Trưởng cơ sở cho Thầy Tô Viết Tài và các vị trí phó phòng khoa cơ sở Đắk Lắk. Phát biểu tại buổi lễ, TS.Lê Địa Hùng đã bày tỏ và mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên của cơ sở Đắk Lắk luôn đoàn kết, phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tốt năng lực của bản thân: Thái độ => Kiến thức => Kỹ năng, Kỹ xảo, thu nhập cao, đưa Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam cơ sở Đắk Lắk nói riêng cũng như tập thể Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam nói chung trở thành ngôi trường có uy tín, chất lượng đào tạo sinh viên hàng đầu trong nước và Quốc tế.

CB 2

TS.Lê Đại Hùng trao quyết định và tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm mới tại cơ sở Đắk Lắk

Đại diện cho quý Thầy cô được bổ nhiệm, Thầy Tô Viết Tài – Trưởng cơ sở Đắk Lắk gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm và tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời khẳng định sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và kế hoạch  để đưa Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam cơ sở Đắk Lắk phát triển theo đúng với phương châm của Nhà trường. Và cũng mong muốn trong thời gian tới, cơ sở Đắk Lắk nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của HĐQT  và BGH nhà trường.

Út Thảo