Nhân dịp đón chào Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới.

Ban Lãnh Đạo cùng quý Thầy Cô - Giáo viên chủ nhiệm các lớp của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam cơ sở Đắk Lắk Tổ chức cho các em tân sinh viên dâng    hương tại " Chùa Sắc Tứ Khải Đoan"

Đây là những hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm giáo dục cho các bạn tân sinh viên về tinh thần tôn sư trọng đạo,hiếu học,lòng yêu nước niềm tự hào dân tộc biết ơn sâu sắc đến các bậc sinh thành.. ./.

11 12

13 15

Nhằm Giúp các bạn sinh viên sớm làm quen với các phong trào làm việc nhóm,hoạt động picnic,ngoại khóa,dã ngoại tại Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam.Chuyến dã ngoại đầu tiên trong khuôn khổ tuần lễ sinh hoạt công dân của các em sinh viên đã diễn ra tại"Chùa Sắc Tứ Khải Đoan" với nhiều sự kiện mang tính truyền thống,khởi động bước vào năm học mới 2018 - 2019.

17  19

21  22