Ngày 21/7, tại Hà Nội Trường CĐ Công thương Việt Nam (Bộ LĐ-TB&XH) đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 200 sinh viên nghành Điện tử công nghiệp. Dự buổi lễ có đại diện các đơn vị, đối tác khối giáo dục nghề nghiệp và các đối tác khối giáo dục cùng dự.

Trường Cao Đẳng Công thương Việt Nam chào mừng tân hiệu trưởng

* Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Chính Quy Năm Học 2018 - 2019

Thầy Nguyễn Duy Đô, Hiệu trưởng Trường CĐ Công thương Việt Nam cho biết: Sau khi thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý theo quy định, từ năm 2017 trường tuyển đầu vào hệ liên thông ngành Điện tử-Công nghiệp là 222 sinh viên và có 201 sinh viên đầu ra hệ kỹ sư thực hành ngành Điện tử công nghiệp. Sau thời gian không ngừng học tập rèn luyện trình độ tay nghề, 201 sinh viên đã hoàn thành khóa học với kết quả đáng khích lệ (loại giỏi chiếm 6/201, sinh viên loại khá chiếm trên 90%).

le Trao Bang DT Dot 1

“Sau khi ra trường, nhà trường sẽ gắn bó song hành cùng các tân kỹ sư trên con đường lập thân, lập nghiệp. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào về con đường tìm việc, hoặc khó khăn trong cuộc sống, nhà trường sẵn sàng giúp đỡ theo đúng như cam kết”, thầy Nguyễn Duy Đô nhấn mạnh.

le Trao Bang DT Dot 1.1

Thầy Lê Đại Hùng-Chủ tịch HĐQT Trường CĐ Công thương Việt Nam và thầy Nguyễn Duy Đô, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên. 

Được biết, từ năm 2018, Trường CĐ Công thương Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên chất lượng ổn định…đã tạo đà cho môi trường giáo dục nghề nghiệp chuyên nghiệp bắt nhịp kịp thời cách mạng công nghiệp 4.0.

Là một trong những trường có nhiều kinh nghiệm và nỗ lực trong công tác giáo dục đào tạo. Đồng thời cũng là trường đầu tiên dám đứng ra ký cam kết 100% đầu ra việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

le Trao Bang DT Dot 1.2

Sau khi ra trường, nhà trường sẽ gắn bó song hành cùng các tân kỹ sư trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Từ năm 2018, Trường CĐ Công Thương Việt Nam là trường cao đẳng chính quy đạt chuẩn quốc tế, đào tạo theo hướng công nghệ, chú trọng khoa học kỹ thuật, rèn luyện các kỹ năng, thực hành trải nghiệm thực tế về chuyên môn ngay trong nhà trường và các đơn vị liên kết. Xây dựng trường trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu – ứng dụng – chuyển giao công nghệ uy tín hàng đầu cả nước.

 Chi tiết liên hệ Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam 

1: Khu đô thị mới nghĩa đô, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt,Cổ Nhuế 1,Bắc Từ Liêm,Hà Nội.

2: Số 36 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 096.996.1111 - 0986.91.66.99    website: http://vci.edu.vn

 

PHẠM TUẤN

Nguồn: Báo Dân Sinh