Phát triển kinh tế Tây Nguyên nói riêng, kinh tế Tây Nam Bộ nói chung là nhiệm vụ chiến lược mà Đảng và Nhà nước luôn trọng tâm trong chiến lược phát triển đất nước. Nâng cao trình độ dân trí, từng bước xóa đói giảm nghèo, phát huy thế mạnh vùng miền, tiến lên làm giầu chính là đường lối mà nhà nước chỉ rõ trong những hoạch định chính sách đặc biệt dành cho Tây Nguyên. Giáo dục chính là kim chỉ nam, ngọn cờ đầu để nâng cao dân trí, khai phóng tư duy tiềm năng, mở ra lợi thế, tiến lên làm giầu. Đăk Lăk là trái tim của Tây Nguyên, Đăk Lăk phát triển thì Tây Nguyên sẽ phát triển. Hiểu được tầm quan trọng này, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã có cơ sở chính thức tại Đăk Lăk từ năm 2011 đào tạo 13 chuyên ngành, kinh tế, tài chính ngân hàng, quản lý đất đai, dược học, điều dưỡng,.... Giúp con em Tây Nguyên mình ko cần đi xa mà vẫn tiếp cận được với kiến thức nhân loại, mở ra kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của khoa học kỹ thuật thân thiện môi trường.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100%  Sinh viên có việc làm ngay  với mức lương cao (từ 5-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương  cao.

Với đội ngũ Giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết, am hiểu công nghệ, đam mê khoa học, cháy hết mình với nghề nghiệp, cùng hệ thống cơ sở vật chất bài bản, đầu tư, hiện đại. Cao Đẳng Công Thương Việt nam tự hào khẳng định vị trí số một về chất lượng đào tạo, chuẩn đầu ra. Chúng tôi luôn cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Mở rộng đầu vào và thắt chặt đầu ra chính là chính sách của chúng tôi, sinh viên sẽ trải qua khóa học vất vả nhưng hiệu quả, trải nghiệm những khóa thực tập cùng những chuyên gia đầu ngành, bởi thế chất lượng đầu ra luôn đạt được rất cao. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty, doanh nhân đã ký hợp tác bao nhận đầu ra sinh viên VCI sau khi ra trường.

Thế giới thu gọn trong tầm tay bạn. Chính là Slogan của VCI, Bạn đã đủ tự tin chưa? Hãy nhấc máy và gọi 1800 96 96 93 hoàn toàn miễn phí cước gọi.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam cơ sở Đăk Lăk

Địa chỉ:

Đường Phạm Hùng-Tổ dân phố 8 - Phường Tân An - TP.Buôn Mê Thuột - Tỉnh Đắk Lắk;

ĐT Liên Hệ:0262.383.1111 

Trân thành cảm ơn bạn!

THÔNG TIN CÁ NHÂN
HÌNH THỨC XÉT TUYỂN ONLINE
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))

Powered by ChronoForms - ChronoEngine.com