Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Buôn Đôn tỉnh Đắk Lắk Nhằm giúp các em học sinh có những lựa chọn đúng đắn về trường, lựa chọn ngành nghề sao cho phù hợp với năng lực của bản thân, yên tâm hơn trong học tập cũng như định hướng lâu dài, chiều ngày 09/4/2019 trường Cao đẳng Công thương Việt Nam – Cơ sở Đắk Lắk đã tổ chức...
Thông Báo Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam Và Quốc Tế Lao Động
Thông Báo Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam Và Quốc Tế Lao Động Thông Báo Nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch,ngày kỷ niệm Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 tại Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam
Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2019
Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam thông báo đến cán bộ, giảng viên,VC-NLĐ,học sinh thời gian nghỉ tết nguyên đán kỷ hợi 2019 như sau.
Tưng Bừng Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2018 - 2019
Tưng Bừng Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2018 - 2019 Trong không khí vui tươi của mùa thu, mùa tựu trường, thầy trò trường Cao đẳng Công thương Việt Nam hân hoan chào đón hơn 1000 tân học sinh, sinh viên là thế hệ thứ 3 của trường, những chủ nhân tương lai của đất nước. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, nhiều cảm xúc.
Truyền Hình Hà Nội:Ghi nhận của phóng viên thời sự tại Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam  Nhu cầu tuyển dụng phải gắn với đòi hỏi của xã hội.Đó là câu hỏi thường trực đối với ban lãnh đạo trường cao đẳng công thương việt nam.
DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN SINH VIÊN ĐỢT II CƠ SỞ ĐẮK LẮK
DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN SINH VIÊN ĐỢT II CƠ SỞ ĐẮK LẮK DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN SINH VIÊN ĐỢT II CƠ SỞ ĐẮK LẮK,TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Sinh Viên VCI 2018 - Tự tin, Vững bước tương lai!